Xem giá xe máy điện – tiết kiệm đến 50% chi phí, tại sao không?

0
59
xem giá xe máy điện 1
3.3 (66.67%) 3 votes

Xem giá xe máy điện – tiết kiệm đến 50% chi phí, tại sao không?

Mùa hè nắng nóng, bạn có sẵn sàng đồng hành cùng xe máy điện VinFast Klara để di chuyển dễ dàng mà lại thân thiện với môi trường hay không? Nếu chưa thì thời điểm này vẫn chưa phải quá muộn để bạn tìm hiểu về dòng xe này, xem giá xe máy điện để có sự đối sánh, từ đó có được lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân nhé!

1. Xem giá xe máy điện – giá VinFast Klara chỉ ngang một chiếc xe chạy xăng thông thường

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã lâu nhưng xe máy điện chỉ thực sự trở nên thông dụng bắt đầu từ khoảng những năm 2013 – 2014 cho tới nay. Tuy vậy, thị trường xe máy điện ở Việt Nam hiện nay lại chủ yếu là những dòng xe xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Một sản phẩm xe máy điện mang thương hiệu Việt Nam chính là điều chưa từng thấy. Đó cũng chính là một trong những lý do lý giải vì sao xe máy chạy xăng vẫn được người dân Việt ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Tuy vậy, khác với Việt Nam, nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới lại khuyến khích người dân đất nước họ sử dụng các phương tiện sử dụng động cơ điện nhiều hơn xe chạy xăng nhằm giảm thiểu khói bụi, ô nhiễm môi trường và nhiệt độ tăng cao.xem giá xe máy điện 1 Xem giá xe máy điện – tiết kiệm đến 50% chi phí, tại sao không?

Xem giá xe máy điện để tham khảo và chọn mua cho mình một chiếc

Ra mắt vào thời điểm vấn đề bảo vệ môi trường đang được đề cao hơn cả, VinFast Klara thực sự được đặt nhiều kỳ vọng sẽ phát triển thương hiệu xe Việt mạnh mẽ hơn ở thị trường trong và ngoài nước. Dòng xe VinFast Klara ưu điểm là có khả năng di chuyển với tốc độ tối đa từ 50 – 70 km/h và quãng đường di chuyển lên tới 80 km trong một lần sạc. Như vậy, có thể thấy tốc độ tối đa mà VinFast Klara có thể mang lại không hề nhỏ. So với tốc độ di chuyển trung bình của chúng ta thường rơi vào khoảng 40 đến 60 km/h thì tốc độ di chuyển của dòng xe này được đánh giá là phù hợp, không kém gì các dòng xe chạy bằng xăng khác trên thị trường hiện nay.

xem giá xe máy điện 2 Xem giá xe máy điện – tiết kiệm đến 50% chi phí, tại sao không?

Bạn có thể xem giá xe máy điện VinFast Klara tại các chi nhánh phân phối xe

Thế nhưng Vinfast Klara lại có được nhiều tính năng đặc biệt ngoài sức tưởng tượng của người dùng. Bạn đã bao giờ nghĩ tới một dòng xe máy thông minh có thể được tích hợp nhiều tính năng như kết nối Internet 3G, định vị GPS, khóa và mở xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng được, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc điện công cộng gần vị trí của mình,… hay chưa? Những điều trên liệu có dễ dàng để tìm thấy ở bất kỳ một dòng xe chạy xăng nào khác hay không? Ra đời muộn hơn các thương hiệu ngoài nước nhưng VinFast Klara lại có ưu điểm là có thể dễ dàng học hỏi cũng như nắm bắt nhu cầu người dùng để kịp thời đưa vào sản phẩm của mình những tính năng hiện đại, đem lại sự tiện lợi tối ưu cho người dùng.

2. VinFast Klara – tiết kiệm đến 50% chi phí cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng

Điều này thật khó có thể tin được nhưng thực tế phải trải nghiệm dòng xe VinFast Klara mới biết được. Bạn có thể xem giá xe máy điện để thấy tiền để mua một chiếc xe VinFast Klara chỉ rơi vào khoảng 50 triệu, mức giá được coi là khá phổ thông đối với một chiếc xe máy điện. Thế nhưng trong suốt quá trình sử dụng, người dùng lại có thể tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. Bạn xem giá xe máy điện để thấy mình sẽ không phải tốn chi phí xăng xe đi lại – nguồn nhiên liệu vốn lên xuống rất thất thường trên thị trường hiện nay. Thay vào đó, bạn có thể tận dụng năng lượng điện để sạc xe ngay tại nhà. Không những vậy, cùng với sự ra đời của VinFast Klara, VinFast cũng đang nhanh chóng triển khai các trạm sạc điện công cộng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm di chuyển.

xem giá xe máy điện 3 Xem giá xe máy điện – tiết kiệm đến 50% chi phí, tại sao không?

Xem giá xe máy điện – có tin được VinFast Klara tích kiệm 50% chi phí?

Bên cạnh đó, các phụ tùng của xe cũng được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, cho thời gian sử dụng dài. Chi phí phát sinh để sửa lại máy móc, phụ kiện, phụ tùng trong xe cùng là điều mà rất nhiều người quan tâm khi xem giá xe máy điện. Với VinFast Klara, bạn sẽ có thể tránh được đáng kể những phiền phức khi phải thay phụ tùng xe.

3. VinFast Klara có thể đi được bao xa trên thị trường Việt Nam?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi VinFast cho ra mắt dòng xe máy điện mang thương hiệu của riêng mình. Nhờ uy tín đến từ tập đoàn Vin Group, VinFast Klara đã có một nền tảng quan trọng. Phản hồi của người dùng sau khi trải nghiệm dòng xe này cũng khá tích cực. Dự đoán trong tương lai, VinFast Klara có thể đạt được nhiều tín hiệu khả quan hơn nữa. Mặc dù hiện nay tại Việt Nam, việc sử dụng xe chạy xăng vẫn là phổ biến hơn. Nhưng đứng trước tình hình ô nhiễm môi trường, sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của xã hội thì việc phát triển dòng xe chạy điện là rất khả quan. Mặt khác, với lợi thế là dòng phương tiện đầu tiên mang thương hiệu Việt, VinFast Klara hứa hẹn sẽ có thể mang lại một làn sóng mới cho thị trường xe máy điện Việt Nam.

xem giá xe máy điện 4 Xem giá xe máy điện – tiết kiệm đến 50% chi phí, tại sao không?

VinFast Klara có thể đi được bao xa trên thị trường Việt Nam?

Trên đây là một số thông tin cơ bản để bạn đọc có cái nhìn đối chiếu xem giữa xe máy điện và xe máy chạy xăng thì phương tiện nào nên được sử dụng nhiều hơn, có nên xem giá xe máy điện để sở hữu cho mình một chiếc hay không. Để có thể đánh giá một cách khách quan nhất, người dùng cần phải xem xét trên nhiều phương diện chứ không chỉ dựa vào chi phí mua xe ban đầu mà kết luận. Nhìn chung, mỗi dòng xe lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng có lẽ việc ủng hộ một sản phẩm Việt vẫn là điều cần làm, nhất là khi sản phẩm đó lại hoàn toàn có đủ sức để chinh phục thị trường phải không bạn? Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here