Kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara – tiện ích, an toàn

0
62
Kết nối smartphone với xe máy điện Vinfast 3
3 (60%) 2 votes

Kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara – tiện ích, an toàn

Là loại phương tiện xanh mang sứ mệnh quan trọng trong việc bảo vệ và gìn giữ môi trường, chiếc xe máy điện VinFast Klara sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội còn ghi thêm điểm với khả năng kết nối smartphone đẳng cấp. Các thao tác kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara có dễ dàng không, an toàn không?

Kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara: đơn giản, tiện lợi

Xe máy điện thông minh VinFast Klara khác hẳn những chiếc xe máy điện khác ở khả năng kết nối với những chiếc smartphone có hệ điều hành Android. Các bước kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara rất đơn giản.

Kết nối smartphone với xe máy điện Vinfast 1 Kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara – tiện ích, an toàn

Xe máy điện VinFast Klara có khả năng kết nối với smartphone

Theo đó, bạn chỉ cần cài ứng dụng VinFast EScooter trên cửa hàng CH Play của điện thoại, mở ứng dụng và cấp quyền đầy đủ cho nó, bật Bluetooth của điện thoại lên. Đồng thời, bạn mở khóa xe máy điện VinFast và sử dụng khóa từ xa của xe, nhấn và giữ nút mở khóa trong khoảng 6 giây là xe sẽ kêu lên 1 tiếng, hiện lên 6 chữ số phía trên màn hình điện tử của xe.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần ấn vào dấu + trên ứng dụng VinFast Escooter, tìm Bluetooth của xe rồi điền mã 6 chữ số trên màn hình điện tử của xe vào ứng dụng trên điện thoại, bấm xác nhận là bạn đã kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara thành công. Lúc này, ở góc dưới bên phải trên màn hình điện tử của xe sẽ có biểu tượng Bluetooth, còn trên ứng dụng VinFast Escooter thì hiện lên đầy đủ các thông tin liên quan đến chiếc xe máy điện thông tin này.

Kết nối smartphone với xe máy điện Vinfast 2 Kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara – tiện ích, an toàn

Các thao tác để kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara rất đơn giản

Tận hưởng hàng loạt tiện ích khi kết nối smartphone với xe máy điện VinFast

So với các dòng xe máy điện khác, xe máy điện VinFast Klara sở hữu công nghệ vượt trội hơn cả khi được trang bị hàng loạt tính năng hiện đại và thông minh. Đặc biệt phải kể tới khả năng kết nối Bluetooth, internet 3G, định vị GPS, khóa xe từ xa, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đã đặt trước, tìm trạm sạc và khả năng đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone.

Khi kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara, bạn sẽ nắm được đầy đủ các thông tin về tình trạng của xe. Đó là: phần trăm pin xe còn lại, số lần pin xe đã được sạc, nhiệt độ của pin, chế độ khóa/ mở xe, tìm xe… Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt được trên ứng dụng VinFast Escooter chế độ lái xe với tốc độ tối đa, chỉnh chế độ bật/ tắt đèn pha…

Thông qua kết nối 3G, GPRS và Bluetooth, bạn chỉ cần vài cú chạm lướt trên chiếc smartphone thân thuộc của mình là đã có thể khóa chiếc xe của mình từ xa một cách tự động, tìm kiếm vị trí của xe ở bãi đỗ xe, tìm kiếm các trạm sạc pin và theo dõi đầy đủ thông tin các quãng đường đã qua. Chưa dừng lại ở đó, kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara, bạn còn có thể theo dõi được cả tin nhắn và cuộc gọi nhỡ qua màn hình Led 4,5 inch được trang bị trên xe.

Kết nối smartphone với xe máy điện Vinfast 3 Kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara – tiện ích, an toàn

Sở hữu chiếc xe máy điện thông minh để trải nghiệm những tính năng hiện đại

Không chỉ mang đến những trải nghiệm thông minh, mới mẻ và đầy tiện ích nhờ khả năng kết nối smartphone với xe máy điện VinFast Klara, nhà sản xuất VinFast còn đem đến cho khách hàng chính sách hậu mãi có 1 – 0 – 2 trên thị trường. Theo đó, đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng trong mọi trường hợp. Trong các trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong việc di chuyển đến showroom để bảo dưỡng, đội ngũ kỹ thuật viên của VinFast sẽ đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng. Ngoài ra, hệ thống trạm sạc pin được VinFast xây dựng trải dài từ Bắc chí Nam, rất thuận tiện cho khách hàng.

Hiện nay, VinFast Klara là chiếc xe máy điện được trải qua quy trình chế tạo, sản xuất khắt khe nhất tại Việt Nam. Vì thế, mỗi chiếc xe máy điện VinFast Klara ra đời đều đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn về chất lượng. Còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn ngay một chiếc xe máy điện thông minh VinFast Klara cho mình, không chỉ để góp phần bảo vệ môi trường mà còn tạo cơ hội được trải nghiệm những tính năng công nghệ tuyệt vời của chiếc xe đẳng cấp này!

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here